TỪ KHÓA ÔN TẬP & GỢI NHỚ BÀI

(LỚP PHÉP MÀU LÒNG BIẾT ƠN MỖI SÁNG)

CÁC TỪ KHÓA ÔN TẬP & GỢI NHỚ BÀI:

- Bí mật của Giấc ngủ nhiệm màu. 2 Nguồn năng lượng của cơ thể hoàn hảo. Kinh doanh trong Giấc ngủ. Cha Trời Mẹ Đất. 4 Nguồn Năng lượng Bất khả tư nghị.

- Chúng ta luôn có khoảng 1000 sự kiện, tình huống gieo hạt tốt cũ trong quá khứ hoặc gần đây.. >> nên ta chỉ cần lựa chọn ra khoảng 1 -> 10 sự kiện, tình huống đẹp nhất, hạnh phúc nhất, ấn tượng nhất, vui vẻ nhất, thích thú nhất, biết ơn nhất, v.v.. để đem vào Thiền cafe trước ngủ mỗi tối >> "Nước cam lồ Thiền cafe" này ko chỉ sẽ tưới dành riêng cho những Hạt Giống Tốt Cũ đó, mà nó sẽ lan cả sang tất cả những Hạt Tốt Khác trong "toàn bộ khu vườn tâm trí" của mình.. Và điều đó sẽ khiến tất cả các Hạt GiốngTốt khác đều được phát triển lên 1 cách mạnh mẽ lấn át tất cả những Hạt xấu khác .. Đó là lý do cuộc đời của bất kỳ ai cũng đều lật sang trang mới đẹp đẽ hiệu quả nhanh chóng nếu biết & hiểu rõ về Thiền cafe mỗi tối rất nhiệm màu này nhé!

- Mở đầu: 5 Mục tiêu cuộc đời.

- Phần 1: Câu Chuyện Cây Bút. Tính Không. Mọi Thứ Đến Từ Mình, đến từ những Hạt giống trong tâm trí của mình.

- Phần 2: Hạt Giống. 65 Hạt/ giây. Tự động x2 sau 24h.

- Phần 3: 4 Qui Luật Gieo Hạt.

- Phần 4: Hạt giống của Tiền = Sự Hào Phóng. Hào phóng về Tiền/ Kỹ năng, Kiến thức, Thời gian/ Chia sẻ lại Hạt giống cho người khác. 4 Bước gieo hạt Starbucks.

- Phần 5: Hạt giống xấu: Hạt trộm cắp, Hạt nói dối, Hạt nói lời vô nghĩa, Hạt ganh tỵ.

- Phần 6: Lòng Biết Ơn.

- Phần 7: Khi nào Gặt. Ý định chiếm 90% sức mạnh của Hạt giống. 3 Mảnh đất tốt: Người ơn, cha mẹ. Tình huống khẩn cấp. Gieo sỉ. Thiền cafe mỗi tối (Hòn đá nhiệm màu).

- Các từ khóa lưu ý: Hướng dẫn & Chỉ dẫn. Luật 2: Gieo ít - Gặt nhiều là Đòn bẩy tự nhiên rất to lớn có sẵn của Tạo Hóa ban tặng. Nỗ lực nhiều chưa chắc thành công vì sai sự chính xác của Luật 1: Quả táo chỉ đến từ Hạt táo. Muốn tắt điều mình ko muốn >> Chỉ cần ngưng gieo Hạt chính xác (Luật 3). Muốn bất kỳ điều gì >> Chỉ cần gieo chính xác Hạt tương ứng (Luật 4). Năng lượng Lòng Biết Ơn quyết định thời gian ngắn dài của Luật 2: Gieo ít >> Gặt nhiều (gấp 100, 1000 lần và hơn vậy..)

Ngày 10: BỤI PHÉP THUẬT (PHÉP MÀU) DÀNH CHO MỌI NGƯỜI:

- Có 1 cách đơn giản để giúp người khác = Rải Bụi Phép Màu lên mọi người xung quanh = Hiểu rõ và hướng năng lượng lòng biết ơn của mình về phía họ trong mọi tình huống khác nhau.

- Móng Nhà là phần rất lớn ẩn sâu vô hình dưới đất để nâng đỡ cho căn nhà mình đang ở 1 cách bền chắc, cũng chính là phần chúng ta ít thấy nhất và dễ quên nhất. Cũng vậy, điều ta thấy được ở mọi người xung quanh chỉ là 1 phần rất nhỏ so với điều ta ko biết ko thấy về cuộc đời của họ. Nên hãy luôn cảm ơn kể cả với điều ta còn hoàn toàn ko biết ko thấy ko gặp được ở mọi người xung quanh.

- Hiểu rõ được về Công đức & Phước đức rất hay rất quan trọng: Phước đức là làm điều tốt trong thế giới hữu hình vật chất. Còn Công đức (Công phu tu hành) là điều làm tốt được trong thế giới vô hình của tâm thức (đạt được Trí thanh tịnh hoàn toàn, Tâm trống không vắng lặng).

- Tất cả mọi hình tướng vật chất như con người, ngôi nhà, công viên, sự kiện v.v.. đều có cấu tạo 3 vòng tròn bản thể (vòng 1: Tâm linh, vòng 2: tâm thức, vòng 3: thể xác vật chất).

Ngày 11: BUỔI SÁNG NHIỆM MÀU:

- Để có được 1 ngày mới nhiệm màu, may mắn, thuận lợi hanh thông, vui vẻ, v.v.. >> 1 cách hay nhất là Thực hành gia tăng Năng lượng lòng biết ơn ngay từ buổi sáng thức dậy >> đến mức độ "Năng lượng điện cao thế". Liên hệ lại câu chuyện "Cậu bé & viên kẹo" & "Đại gia mượn tiền".

- Hiểu về "Ưng vô sở trụ, Nhi sanh kỳ tâm". Lục tổ Huệ Năng. 2 nguyên lý cốt tủy của Thiền. 4 vòng tròn bản thể cấu tạo của vũ trụ & 4 đời sống song song tương ứng của con người. Bí mật về điểm giao giữa các vòng tròn: Mắt trí huệ/ Ý thức (vòng 1 & 2), 7 Luân xa (vòng 2 & 3), 5 Giác quan (vòng 3 & 4).

Ngày 12: NHỮNG CON NGƯỜI NHIỆM MÀU ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN

Có những lúc ánh sáng ta chợt tắt

Nhìn phía trước chỉ bóng tối vây quanh

Muốn ngã gục ko thể bước tiếp nữa

Bỗng xuất hiện ai đó đến bên mình


Hoặc là cha là mẹ là anh em

Hoặc là thầy cô, hoặc bạn bè, ai đó..

Hoặc người lạ ta cũng mới quen gặp

Là quý nhân thắp sáng lại đời ta..


Có thể ta nhận ra ngay tại thời điểm ấy

Hoặc sau này nhìn lại mới nhận ra

Nhờ người đó đã có mặt giúp ta

Có ánh sáng ta vững bước đi tiếp..


Đó là những Con Người Phép Màu đã xuất hiện

Ta đã gặp nhiều lần trong cuộc đời

Hãy soi lại và tràn ngập Biết Ơn

Cuộc đời ta sẽ được Bừng Sáng Mãi..

Ngày 13: HIỆN THỰC HÓA MỌI ƯỚC MƠ:

- Cách "Đặt hàng Mong muốn/ Ước mơ với Vũ trụ". 5 Mục tiêu cuộc đời. Tấm Bảng Nhiệm Màu. Công thức Cảm ơn nhiệm màu. Các loại đích đến (dài hạn, trung hạn, ngắn hạn) (cuộc đời, 10 năm, 5 năm, 3 năm, 1 năm, 6 tháng, 3 tháng, 1 tháng, tuần, ngày). Cách tạo nên Phương tiện nhiệm màu/ Công cụ nhiệm màu (đang gieo hạt gì/ đang gặt quả gì?). Phân biệt & hiểu rõ Mong muốn & Mong cầu. (Mong muốn thì giúp ta đi tới, còn Mong cầu thì chặn ta đứng lại). Hiểu rõ khái niệm về Đúng & Sai (riêng, chung & vũ trụ).

Ngày 14: MỘT NGÀY NHIỆM MÀU:

- Cách "Đặt hàng Một Ngày Nhiệm Màu với Vũ trụ". Sự vận hành tự động (Automatic). Tập trung cho nguyên liệu đầu vào. Giấc ngủ mỗi tối là sự vận hành tự động "chiên xào chế biến" các nguyên liệu đầu vào trước ngủ >> kết quả là Ngày hôm sau. "Bồ tát sợ Nhân, chúng sinh sợ Quả". Ko Gian Năng Lượng Tâm Thức (biến thiên co giãn lớn nhỏ thường xuyên - ly nước, hồ nước, biển lớn). Hệ điều hành, dung lượng bộ nhớ của ĐT, máy tính. 4 Nguồn Năng Lượng bất khả tư nghị. Sự giao thoa tự động âm thầm giữa các tâm thức (vòng tròn 2). "Của cho ko bằng cách cho". Quan trọng nhất vẫn là Luôn làm sạch rác và Nạp năng lượng để mở rộng Ko gian Năng lượng tâm thức của chính mình. "Ngồi Dưới Chân Thầy". Hạt giống lãnh đạo.

Ngày 15: PHÉP MÀU CẢI THIỆN MỐI QUAN HỆ

- Phép màu = BIẾT CÁCH BIẾT ƠN trong từng mối quan hệ mình muốn cải thiện tốt lên. Kể cả mqh cũ hay mới. Kể cả mqh hiện tại hoặc quá khứ hoặc tương lai. Cần tìm ra được ít nhất 10 điều để biết ơn trong mqh đó.

- Dễ >> do Mọi thứ đến từ mình. Khó >> do Mọi thứ đến từ họ. Dễ >> do có Chìa khóa/ Mật khẩu để mở cửa, mở cổng. Khó >> do ko có chìa khóa, cứ dùng "sức trâu" để mở cửa, mở cổng. Dễ >> do thường xuyên Biết ơn mọi điều đang có được Dễ dàng xung quanh. Khó >> do dần quên đi sự biết ơn do có được dễ dàng thường xuyên, hoặc chờ có được rồi mới biết ơn.

- Xử lý tình huống tốt đôi khi cần phải "Biết Giả..": giả câm, giả mù, giả điếc, giả ngu, giả điên, giả dạng.. và đó là trí tuệ.

- Chìa khóa vạn năng = Lòng biết ơn, Mọi thứ đến từ mình, 4 Nguồn năng lượng bất khả tư nghị.

- Hiểu về 72 Phép biến hóa của Tôn ngộ không trong Tây Du Ký.

Ngày 16: PHÉP MÀU & ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA SỨC KHỎE

- Cần biết cách "Đặt hàng Sức Khỏe Nhiệm Màu với Vũ trụ". Biết rõ nguồn gốc tạo nên bệnh tật trên cơ thể/ tâm trí >> Biết cách chữa lành mọi loại bệnh tật. "Ghi nhận & Biết ơn Món Quà Sức Khỏe Nhiệm Màu đã nhận được trong Quá khứ + Hiện tại + Hình dung có được ở Tương lai" >> Chìa khóa mở ra mọi cánh cửa Nhiệm Màu về Sức Khỏe.

- Lưu ý: Sự khuyết tật trong Tâm trí là vô hình nhưng quan trọng & nghiêm trọng hơn sự khuyết tật hữu hình trên Thân xác. Hầu hết ko biết rằng mình đang có sự khuyết tật trong tâm trí. Khuyết tật trên cơ thể thì rất khó hoặc ko thể chữa lành hoàn hảo, còn khuyết tật trong tâm trí có thể chữa lành ở mức độ hoàn hảo. Thiếu lòng biết ơn là sự khuyết tật lớn nhất của tâm trí.

- Sự chết đi của thân xác và linh hồn. Lá rụng về cội. 2 nguồn năng lượng cung cấp cho cơ thể mỗi ngày. Cha Trời Mẹ Đất. 3 vòng tròn cấu tạo của bản thể. Trả lời câu hỏi "Khi chết đi thì Ta về đâu?" và "Ta được sinh ra từ đâu?".

Ngày 17: TẤM SÉC NHIỆM MÀU

- Biết cách "Đặt hàng Tiền Bạc Nhiệm Màu với Vũ trụ". Ghi ra tấm séc nhiệm màu có Họ tên, Ngày ghi, Số tiền, Nội dung mong muốn >> sau đó để Tấm séc ở những nơi quen thuộc và dễ thấy để thường xuyên nhắc nhớ & cảm ơn. Nhớ hãy luôn hình dung và Cảm Ơn Trước như thể mình đã nhận được rồi.. chứ đừng đợi có được rồi mới cảm ơn >> đây là chìa khóa quan trọng để mở cửa Tiền Bạc Nhiệm Màu.

- Từ khóa phần sau: Thiên Ý của Thượng Đế. Hãy nâng thực hành Lòng biết ơn lên mức độ sâu sắc hơn >> đưa tâm trí du hành vào thế giới của Lòng biết ơn. Trọng lực của trái đất & Nghiệp lực. Sự vận hành tự động (automatic) của thân xác & tâm trí. Ta ko thể can thiệp hay thay đổi quá trình Vận hành tự động.. Nhưng Ta có thể tạo ra mọi điều Trước khi quá trình vận hành tự động được xảy ra (Hạt giống).

- Tuổi của thân xác & linh hồn. Tuổi đời, tuổi nghề, tuổi sinh học của tế bào, tuổi đạo.. Linh hồn già cỗi. Các tài xế lái xe con đang cùng chạy trên Con đường Tiến hóa.

Ngày 18: DANH SÁCH NHIỆM MÀU

- Biết cách tạo ra Danh sách Nhiệm màu & Đặt hàng với vũ trụ >> bạn sẽ luôn có đủ tgian để làm những việc quan trọng nhất & đạt được tốt.

- Các từ khóa phần sau: bộ cảm biến (sensor)/ độ nhạy của tâm trí gia tăng khi Sự sáng của tâm trí / năng lượng lòng biết ơn gia tăng. Lưu ý: phải điểu chỉnh độ nhạy hướng về điều hay, điều tốt đẹp lớn hơn gấp nhiều/ gấp bội lần so với độ nhạy về điều xấu xí. Năng lượng hạnh phúc, biết ơn trong tâm trí của ta là phần chính quan trọng vẫn luôn ảnh hưởng/ giao thoa âm thầm với tâm thức của căn nhà mình đang ở & mọi người xung quanh mình/ con cái mình. Hiểu rõ hơn về câu nói của Đức Phật: "Ta là Phật đã thành, và ngươi là Phật sẽ thành". Và câu thơ đặc biệt: "Phật ngồi ko nói lặng yên. Mà như vang động 3 nghìn thế gian". Có 2 cách xử lý cỏ dại trong vườn cây ăn trái: 1. Tập trung nhổ cỏ dại (ngưng gieo hạt xấu) và 2. Tập trung chăm cây ăn trái lớn mạnh tốt sẽ chèn ép tất cả cỏ dại ko mọc được nữa. Phân biệt và hiểu rõ về Người vô tâm & Người có tâm thức bao la rộng lớn: hình tướng bên ngoài có vẻ giống nhau, nhưng trong tâm thức vô hình thì khác nhau 1 trời 1 vực.

Ngày 19: BƯỚC CHÂN NHIỆM MÀU

- Cảm ơn ít nhất 100 lần mỗi ngày với 100 Bước chân nhiệm màu. Chọn 1 khoảng cách tương ứng với 100 bước chân và bước đi cảm nhận và cảm ơn hết khoảng cách đó (hoặc với thời gian là 90 giây) sẽ tốt hơn là đếm bước chân. Sau đó hãy cảm nhận cảm xúc tuyệt vời bạn có được.

Ngày 20: PHÉP MÀU CỦA TRÁI TIM

- Sau khi thực hành lòng biết ơn 1 thời gian dài >> kết quả cuối cùng là bạn sẽ tự động cảm nhận nó bằng cả trái tim. Tuy nhiên, phương pháp nhiệm màu này sẽ giúp ta rút ngắn được khoảng tgian đó >> tập trung tâm trí vào trái tim mỗi khi nói và cảm nhận từ nhiệm màu Cảm Ơn. Có thể nhắm mắt & đặt tay lên khu vực trái tim, tưởng tượng là âm thanh nhiệm màu Cảm Ơn phát ra từ trái tim chứ ko phải từ trí óc.

- Những tín hiệu vật lý cho thấy bạn đã gia tăng được chiều sâu cảm xúc, đó là bạn thấy rung động ở trái tim, hoặc cảm thấy làn sóng vui vẻ lan tỏa khắp trong cơ thể. Bạn sẽ chảy nước mắt hoặc nổi da gà.. Điểm chung là bạn cảm thấy sự bình yên và hạnh phúc sâu sắc mà trước đây chưa từng có.

- Các từ khóa lưu ý phần sau: "Ví ko có cảnh đông tàn, thì đâu có cảnh huy hoàng ngày xuân". "Gạo đem vào giã bao đau đớn. Gạo giã xong rồi trắng tựa bông. Sống ở trên đời người cũng vậy. Gian nan rèn luyện mới thành công".

Ngày 21: KẾT QUẢ TUYỆT DIỆU

- Bí mật và chìa khóa để thu hút nhiều Vận May đến với mình = Biết ơn + Tin chắc chắn Kết Quả Tuyệt Diệu trước khi nó xảy ra. (Sử dụng Qui luật Hấp Dẫn để thu hút điều tuyệt vời đến với mình trong mọi tình huống, kể cả đó là điều bất như ý hoặc phát sinh bất ngờ)

- Lòng biết ơn giúp bạn tránh khỏi việc thu hút những điều ko mong muốn - các kết quả xấu - và nó đảm bảo bạn có được điều mình muốn - Kết Quả Tuyệt Diệu >> Chuyển đổi những hi vọng và sự may rủi trở thành Niềm tin & Sự chắc chắn. Mỗi khi phát sinh việc bất ngờ >> hãy nhắm mắt lại nếu có thể, sau đó nói thầm và cảm nhận những từ nhiệm màu: Cảm Ơn Vì Kết Quả Tuyệt Diệu!

- Từ khóa phần sau: Hiểu rõ về Tâm - Trí - và Ý thức (vòng 2). Có 3 loại tâm thức: Tâm thức bản năng (chủ yếu ở cây cỏ, các loài động vật, có cả ở loài người 1 phần), Tâm thức bản ngã (chủ yếu ở loài người), và Tâm thức Chân ngã (Vô ngã) (là những bậc minh sư, giác ngộ).

Ngày 22: PHÉP MÀU NGAY TRƯỚC MẮT

- Hãy thực hành cảm nhận Phép Màu (danh sách những điều bạn mong muốn) như thể bạn đang có được ngay trước mắt + hạnh phúc & biết ơn thường xuyên mỗi ngày.. >> Phép Màu sẽ xảy ra: lần lượt những điều trong danh sách của bạn đều trở thành hiện thực. (Luật hấp dẫn)

- Thông điệp: "Tại sao bạn ko hạnh phúc & biết ơn trên từng bước chân đi đến điều bạn mong muốn.. Mà phải đợi cho đến khi có được nó rồi thì bạn mới hạnh phúc & biết ơn?".

- Các từ khóa phần sau: hãy hạnh phúc + biết ơn + thích nghi với 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông/ cũng như với mọi tình huống, sự kiện, con người xảy đến với bạn trong cuộc sống/ và trên từng bước chân đi.

- Có 3 loại năng lượng tâm thức: tiêu cực >> tích cực >> an lạc thẳm sâu. Trò chơi Con lật đật biết ơn.

- 1 đứa con/ đứa cháu ngày nào cũng nói với mình nó rất hạnh phúc & biết ơn mình, biết ơn điều này điều kia trong cuộc sống..>> mình sẽ rất vui mừng & trao tặng tất cả những gì mình có cho nó.. >> và Vũ trụ (Tạo hóa/ Thượng đế) đối với mình cũng vậy.

Ngày 23: DÒNG KHÔNG KHÍ NHIỆM MÀU BẠN ĐANG HÍT THỞ

- Hơi thở và dòng không khí luôn đầy ắp có được dễ dàng quanh ta >> đó thực sự là Phép Màu, là Kỳ Tích của Vũ trụ. Ko phải là ngẫu nhiên hay sự may mắn của tự nhiên. Ai thấu rõ được điều này thì đó là Tuệ >> "Cảm Ơn Dòng Không Khí Nhiệm Màu Mà Tôi Đang Hít Thở".

- Khi cảm thấy thật sự biết ơn món quà quí giá của cuộc sống & thiên nhiên - chẳng hạn như dòng không khí nhiệm màu ta đang hít thở >> thì ta sẽ đạt đến mức độ cao nhất của Lòng biết ơn >> Và bất cứ ai đạt đến mức độ biết ơn như thế cũng sẽ nhận được cuộc sống cực kỳ đủ đầy.

- Hãy dừng lại & suy nghĩ về dòng không khí tuyệt vời bạn đang hít thở >> hãy hít vào 5 lần thật chậm + cảm nhận luồng không khí bên trong cơ thể bạn, và cảm nhận niềm vui khi thở ra >> thực hiện 5 qui trình như thế trong ngày và nói từ nhiệm màu: "Cảm ơn dòng không khí nhiệm màu mà tôi đang hít thở" & cảm nhận lòng biết ơn chân thành nhất đối với dòng không khí quí giá & quan trọng mà bạn đang hít thở.

- Từ khóa ở phần sau: con số 12 là bí mật đặc biệt của tâm linh: 12 giờ, 12 tháng, 12 con giáp, 12 tia sáng ở lõi trên trống đồng Đông Sơn, 12 nhân duyên (trong Phật giáo), 12 tín đồ (trong đạo Chúa)..

Ngày 24: CHIẾC ĐŨA PHÉP

- Bạn có thể trở thành Thần Y, Thần Tài, Thiên Thần.. để giúp điều tuyệt vời đến với mọi người xung quanh = Chiếc Đũa Phép = Tận dụng Sức mạnh vô tận của Lòng Biết Ơn + Mong muốn điều tốt đẹp về Sức Khỏe/ Tiền bạc/ Hạnh phúc hướng về 1 ai đó cụ thể. Thường xuyên hình dung điều tuyệt vời đó đã đến với họ & ngập tràn lòng biết ơn. Đây cũng được xem là "Cách đặt hàng với vũ trụ về Điều Tốt Đẹp cho 1 ai đó mà mình muốn giúp đỡ họ".

- Từ khóa phần sau: Năng lượng vô hình có 2 loại: Năng lượng vô hình vật chất (từ vòng tròn số 3 trở ra - có thể dùng máy móc tinh vi để đo lường) & Năng lượng vô hình phi vật chất (từ vòng 2 trở vào - Ko thể và Ko bao giờ có thể đo lường bằng máy móc được dù thế nào đi nữa). Công năng đặc dị. Khi tâm khởi thì trùng trùng duyên khởi. Tính Không của công năng đặc dị.

- Công năng đặc dị siêu nhất là thấy được Phép màu xung quanh mình mọi lúc mọi nơi, với bất kỳ vật gì, là ai, là sự kiện, tình huống gì trong cuộc sống >> tâm trí luôn an vui hạnh phúc tĩnh lặng bình an sâu thẳm >> luôn sáng tạo nên được 1 cuộc sống nhiệm màu & giúp được nhiều người cũng như vậy.

Ngày 25: GỢI Ý NHIỆM MÀU

- Vũ trụ luôn tràn đầy những điều tuyệt vời để mang đến cho ta nhưng với điều kiện ta phải biết cách "Đặt hàng với vũ trụ". Nếu ta chỉ mong muốn và ko biết cách đặt hàng thì vũ trụ cũng bó tay.

- Nhưng vũ trụ ko bỏ rơi ta, mà luôn có những Gợi Ý Nhiệm Màu = các sự kiện, tình huống xảy ra quanh ta.. để Nhắc nhở ta những điều tuyệt vời ta đã có, đang có & sắp có được + Biết ơn tràn đầy >> từ đó ta sẽ có được những điều mong muốn hiệu quả & nhanh chóng.

- Từ khóa ở phần sau: Đủ nắng hoa sẽ nở. Một vụ nổ hạnh phúc ban đầu >> sẽ tạo những vụ nổ hạnh phúc tiếp theo ở xung quanh. Quyết định lan tỏa đến bao nhiêu người tham dự CT ở lần tới >> cho thấy mức độ thành công của CT lần này. Một CT/ sự kiện thành công bao gồm 3 phần: Trước CT - Trong CT - & Sau CT. Hãy luôn tin tưởng tuyệt đối là: Điều gì khó >> đã có Hạt Giống lo. "Con xin bàn giao tất cả cho Thượng Đế. Xin Tạ ơn Tạ ơn Tạ ơn" >> Tất cả mọi người đều sẽ đến 1 lúc có được >> Những vụ nổ khai thông & bừng sáng trong tâm trí.

Ngày 26: PHÉP MÀU BIẾN LỖI LẦM THÀNH HẠNH PHÚC

- Ko ai là ko phạm phải lỗi lầm trong cuộc sống cả.. Nhưng quan trọng là ta có biết cách biến lỗi lầm thành hạnh phúc hay ko? Đứa trẻ tập đạp xe và té ngã >> hoặc sẽ giúp đứa trẻ trưởng thành hơn vững vàng hơn, hoặc nó sẽ ko bao giờ dám đạp xe nữa. Nếu chúng ta tìm ra được 10 bài học trong bất kỳ lỗi lầm nào & đã giúp ta trưởng thành hơn >> Đó là chìa khóa Biến mọi lỗi lầm thành hạnh phúc.

- Từ khóa ở phần sau: trong tâm trí có 3 vùng Màu sáng - Màu tối - & Màu xám >> Màu xám thường là vùng chiếm tâm trí nhiều nhất & tạo ra bởi những lỗi lầm, cảm xúc tiêu cực trong quá khứ mà chưa được giải phóng hết Năng lượng tồn đọng của nó.

- Đừng "Dán nhãn" lên bất kỳ điều gì vì mọi điều đều có thể thay đổi theo Hạt giống. Hoặc hãy Dán nhãn tuyệt vời lên bất kỳ điều gì, bất kỳ ai xung quanh bạn >> đó chính là Hạt tốt của bạn đã gieo & giúp bất kỳ ai xung quanh cũng trở nên xuất sắc. Hãy nhớ đến Câu chuyện tuyệt vời của người mẹ của thiên tài phát minh Thomas Edition - người tạo ra bóng đèn sợi tóc đầu tiên trên thế giới và có hơn 1000 các phát minh sáng chế khác.

Ngày 27: TẤM GƯƠNG NHIỆM MÀU

- Khi bạn biết ơn con người đang nhìn mình trong gương, thì những cảm giác như ko hài lòng, bất mãn, thất vọng, những suy nghĩ đại loại như "mình ko đủ tốt" sẽ hoàn toàn biến mất. Và theo đó, tất cả những tình huống khiến bạn ko hài lòng, bất mãn hay thất vọng cũng sẽ biến mất.

- Hãy đến trước 1 tấm gương, nhìn thẳng vào người trong gương và nói ra từ kỳ diệu - Cảm Ơn - bằng cả tấm lòng. Hãy thật sự cảm nhận điều ấy - hơn tất cả những gì bạn từng cảm nhận trước đây. Hãy nói cảm ơn vì bạn là bạn. Nói cảm ơn với cảm xúc mạnh mẽ tương đương với cảm xúc bạn dành cho những điều khác & những người khác. Hãy biết ơn bản thân mình, vì bạn chính là bạn!

- Từ khóa ở phần sau: Tâm phân biệt. "Còn Ta thì còn cái khác Ta". Đưa mình lên cao hay xuống thấp hơn so với người khác cũng chỉ là sự biến hóa của Tâm phân biệt. Ta và người khác chỉ là Một. Đối xử tốt với mình thế nào >> hãy đối xử tốt với mọi người như vậy. Đối xử tốt với mọi người như thế nào >> hãy đối xử tốt với bản thân như vậy. Biết ơn được bản thân >> mới thật sự biết ơn được người khác tốt.

Ngày 28: NGHIỆM LẠI PHÉP MÀU

- Nghiệm Lại Phép Màu = cách nhớ lại những điều hạnh phúc trong hôm qua và viết chúng ra. Tự hỏi bản thân rằng: Những điều tốt đẹp gì đã xảy ra hôm qua? Hãy lướt qua các sự kiện của hôm trước cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng vì mình đã nhớ và viết ra tất cả những điều hạnh phúc. Khi nhớ lại và viết ra những điều ấy, hãy nói từ nhiệm màu - Cảm Ơn - trong tâm trí mình.

- Những điều hạnh phúc mà bạn đã trải qua ngày hôm trước, chúng có thể là những điều nhỏ nhặt hoặc to lớn, ko quan trọng, quan trọng là bạn tìm thấy bao nhiêu điều hạnh phúc, và bạn cảm thấy biết ơn như thế nào với mỗi điều ấy.

- Khi đôi mắt bạn đủ thấu suốt để nhìn thấy Phép Màu trong mọi thứ, trái tim bạn sẽ đủ thấu hiểu để tiếp nhận Phép Màu của cuộc sống, và bạn sẽ sống 1 cuộc đời đủ đầy và tuyệt diệu.

"Người nào đã có sẵn Lòng Biết Ơn sẽ được ban tặng thêm, và anh ta hoặc cô ta sẽ có dư dả đủ đầy. Người nào ko có sẵn Lòng Biết Ơn thì những gì anh ta hoặc cô ta đã có sẽ bị tước đi"